• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu | Điểm Hấp Dẫn Đầu Cơ Trong Năm 2020

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. Bà Rịa – Vũng Tàu được coi là nơi mang sự thay đổi hăng hái trong một vài phân khúc. Đón làn sóng hạ tầng đã đẩy mạnh những doanh nghiệp và giới đầu cơ khởi đầu tấn công mạnh mẽ về đây. Theo dự đoán, trong thời gian thời gian ngắn, dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu vẫn tiếp tục trở thành trọng điểm lôi kéo khách hàng.

   [​IMG]

   Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu | Điểm Thu Hút Đầu Cơ Năm 2020
   Xu hướng giá bất động sản khu vực chỉ tăng mà không có giảm

   Chỉ cần khoảng qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong một số thị phần bất động sản mới nổi, nhưng lại trở thực lòng điểm sáng giá cho giới đầu cơ. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở vật chất giúp tiện lợi kết nối, đã khiến cho thị trường nơi đây ngày một trở nên nở rộ và trở thành điểm tới của phổ quát nhà đầu cơ lớn.

   Theo ghi nhận chỉ cần khoảng qua, nhiều tổ chức địa ốc lớn đã đổ về đây đầu tư và săn quỹ đất, điển hình như: PhucDienLand với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; hưng vượng với Dự án có quy mô hơn 90 ha bởi thị xã Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá 2 khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất tại quận Côn Đảo và 2 ha đất bởi thị xã Đất Đỏ. ngoài ra, mang sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi yêu cầu nghiên cứu, đầu tư hàng loạt một vài Dự án mang quy mô to.

   Việc nhiều doanh nghiệp lớn song song tấn công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm cho giá nhà đất biến động nâng cao mạnh. Hiện đất nền, nhà thị trấn vì khu trọng tâm TP.Bà Rịa giá bán ngả nghiêng trong khoảng 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung tuyến đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi mang các Dự án to giá tăng từ 10 - 20%. điển hình, giá đất từ 35 triệu/m2, căn hộ có giá trong khoảng một,6 tỷ tới 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng có giá trong khoảng 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu kiếm tìm nhà đất bởi Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao gần 25% so với thời khắc tháng 4, khiến cho giá nhà đất vì đây cũng tăng theo với mức làng nhàng từ 20 - 30%.

   Đặc biệt, có những nơi như huyện Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá nâng cao đột biến từ thời gian ngắn từ 30 đến 50%. Cụ thể, giá nhà đất tại đây giao động từ 17-19 triệu/m2, sở hữu nơi tăng đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng to đến từ khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và tăng trưởng cơ sở vật chất tạo thời cơ cho thị trường nhà ở do Phú Mỹ

   Theo Phân tích từ đầu năm đến nay, thị phần bất động sản quận Phú Mỹ phát triển khá mạnh, giá đất do thị trường liên tiếp nâng cao trong khoảng hai - 3 triệu/m2.

   Không phải trùng hợp, mà giá đất Phú Mỹ trong những năm trở lại đây tăng đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan yếu trong nền kinh tế trung tâm của tỉnh giấc, cùng với hệ thống một số khu công nghiệp lên tới 5.000 ha, tốc độ vững mạnh nổi bật đã làm nơi đây phát triển thành 1 trong một số khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng dịch chuyển chuỗi sản xuất của một vài đơn vị nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ phát triển thành thị phần hấp dẫn cho một số nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

   Hiện giờ, địa bàn huyện Phú Mỹ với tổng dâm số 213.658 người, chỉ cần khoảng tới Báo cáo này sẽ còn nâng cao hơn lúc triển khai chính sách quy hoạch và phát triển đô thị. Với khuynh hướng dân số tăng và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Dẫn tới, một số Công trình bất động sản nằm ngay trọng tâm sẽ tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn giới đầu tư, bởi thừa hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, có vị trí vàng ngay trung thực lòng thị trấn Cảng.


   http://google.be/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    
   Last edited: Oct 13, 2020

  Share This Page

  -->