• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hoa Tặng người yêu theo cách ý nghĩa – điện hoa: 098 537 1080

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by dienhoa, Oct 15, 2020.

  1. dienhoa

   dienhoa New Member

   Tặng hoa cho người yêu theo cách nào mới ý nghĩa – cửa hàng hoa tươi: 098 537 1080

   Tặng hoa 20-10 cho bạn gái qua trực tiếp hoặc trung gian cũng đều phù hợp trong mọi trường hợp và món quà mà bạn chọn để tặng.

   Bạn thực sự gặp khó khăn trong việc chọn món quà thích hợp nhất để tặng cô nàng bạn thích? Bạn có thể biết cô ấy thích món gì, gu gì nhưng chưa nắm bắt được rằng nàng thích hoa nào nhất. Shop hoa tươi xin chia sẻ cho bạn những bí quyết nhỏ giúp bạn ghi điểm trong lần hò hẹn sau đây:

   Không phải chỉ đến dịp Lễ, dịp đặc biệt, bạn mới nghĩ đến việc tặng hoa nhé, vì người con gái nào cũng thích được nhân hoa mỗi ngày đấy. Vì vậy, một giỏ hoa hoặc chỉ đơn giản là một bông hoa hồng nhỏ cũng đủ nói lên cảm xúc tình cảm của bạn dành cho người ấy rồi. Tặng hoa không bắt buộc phải là loại đắt tiền nhất, nếu bạn là một người tỉ mỉ và nhạy bén thì việc lựa chọn loại hoa và trang trí họa tiết đơn giản cũng sẽ khiến cô nàng hài lòng.

   Bí quyết tặng hoa trực tiếp

   Trong các dịp khai trương, tổ chức tiệc party, tiệc sinh nhật, mọi người có thói quen tặng hoa tươi trực tiếp hơn. Tặng hoa trực tiếp sẽ có ý nghĩa quan trọng, biểu hiện bạn có sự tự tin tuyệt đối trong món quà mình đem tặng. Bó hoa ấy sẽ thay bạn nói lên cá tính riêng của bạn, những tâm tư tình cảm của bạn được đặt trong chính từng cánh hoa ấy.

   Bí quyết tặng hoa gián tiếp

   Tùy từngTrong nhiều hoàn cảnh, trường hợp, bạn chẳng thể gặp đối phương để tặng hoa trực tiếp được. Có thể là do bận công tác đột xuất hoặc bận một việc gì đó, bạn có thể đặt hoa qua dịch vụ điện hoa hoặc nhờ người quen gửi gián tiếp đến người nhận. Tặng hoa cách gián tiếp cũng rất đặc biệt, nó sẽ khiến người ấy tò mò về bạn và muốn gặp bạn để nói tiếng cảm ơn hoặc một cuộc hẹn hò sau những ngày nhận hoa không chạm mặt. Đó sẽ là một bất ngờ và tạo sự khám phá cho cả người tặng và người nhận hoa.

   Cách tặng hoa này rất phổ biến, đây là một cách thể hiện tình cảm gián tiếp nhưng sẽ tạo sự tò mò và khơi dậy sự tìm tòi về bạn của người nhận.

   Chọn không gian và thời gian tặng hoa

   Để tạo một không gian thực sự ấn tượng cho ngày gặp gỡ, có thể chọn địa điểm là những quán càfe nhạc nhẹ, hoặc bên bờ biển…những yếu tố nhỏ này sẽ góp nhặt tạo cho món quà của bạn thêm lãng mạn đấy.

   Thực sự, đó mới chỉ là những điều cơ bản chủ yếu vẫn là cách bạn biểu đạt tình cảm với người yêu bằng lời nói chứ không hoàn toàn ở không gian. Hãy chọn cách ưu tiên tốt nhất, thời điểm và không gian không quan trọng. Một cành
    

  Share This Page

  -->