• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện tại hàng cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ nhiều hơn khi so sánh với bếp gas mini trong những tiệc tùng, nhà hàng, hàng quán vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho người ban đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước lau kính,...

   Xin Liên hệ ĐT & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Cách sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được dùng nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô bởi những tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không có dùng nhiệt lượng cho nên rất dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khí gây hại hoặc gây cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách hàng xài.

   Chi phí đối với quy trình sản xuất cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng tầm 16m2 là sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

   Qui trình làm Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị ba cách sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. nguyên liệu, trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Công thức làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Và không cần đến nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chính tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn đối với mỗi loại cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch là năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên hệ đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->