• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Sự Thật Cuộc Sống Của Các Diễn Viên Phim JAV Nhật Bản

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by chitika, Mar 24, 2017.

  1. chitika

   chitika New Member

   Theo thống kê thì hàng tháng những bộ phim tươi mát do ngành AV của Nhật Bản sản xuất ra hơn 4000 cuốn phim, trong đó có khoảng 10.000 phụ nữ xinh đẹp đang làm việc tại đây
   Những bộ phim sex luôn mang lại danh thu cực kỳ khủng cho ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản, cùng với những diễn viên cực kỳ xinh đẹp và cuốn hút như : Maria Ozawa, Sora Aoi, Saori Hara… thường được nhắc đến như những ngôi sao sáng của nên công nghiệp phim JAV

   [​IMG]

   VẬY JAV NGHĨA LÀ GÌ ?
   Là viết tắt của cụm từ Japanese Adult Video có nghĩa là Phim người lớn Nhật Bản. Công nghệ phim JAV là một công nghệ phim rất phát triển ở Nhật bản; đem lại lợi nhuận vô cùng lớn cho ngành điện ảnh của Nhật Bản.

   AI SẼ ĐÓNG PHIM KÍCH DỤC JAV ?
   Thường thì các cô gái đống phim xnxx.com kích dục JAV sẽ là những cô gái xinh đẹp nhưng lại khó khăn trong cuộc sống, không tìm được một công việc tốt hay đơn giản là gái gọi.

   Mỗi video các diễn viên phim JAV có thể kiếm cho mình từ 200.000 ¥ đến 4 triệu yên. Steve Scott, chủ tịch công ty Third World Media, một công ty nhập khẩu những bộ phim AV Nhật Bản vào Mỹ, ước tính một ngôi sao AV thuộc hàng top có thể được trả tới gần 36 triệu ¥ cho một hợp đồng chụp 8 tấm ảnh.

   Trong các sản phẩm AV, khán giả sẽ được xem một quá trình phát triển trong hoạt động của diễn viên AV, qua một hay một số video. Trong video đầu tiên của nữ diễn viên đó, diễn viên được giới thiệu như một “gương mặt mới”, sự non kém kinh nghiệm của diễn viên đó được trình bày trong đoạn phỏng vấn trước những cảnh làm mẫu hoặc khiêu dâm. Sau video đầu tiên này, khán giả được xem một hành trình của diễn viên qua những cảnh khiêu gợi trong những thể loại chuyên môn, với khoảng 5 video.

   Một khi diễn viên được thừa nhận như một ngôi sao AV trưởng thành, họ có thể được phép lựa chọn tiếp tục nghiệp diễn trong một số loại hình cao hơn, hay nghỉ hưu, hay đôi khi, xuất hiện trở lại với một cái tên khác như một “gương mặt mới”.

   DIỄN VIÊN NAM THƯỜNG BỊ KINH BỈ

   Ở Nhật, văn hóa trọng nam khinh nữ vẫn luôn tồn tại,và lòng tự trọng của đàn ông Nhật rất cao. Nếu một người đàn ông đóng phim người lớn thì trong mắt những người đàn ông khác họ coi như anh ta không tồn tại. Vì thế, con số diễn viên nam AV rất ít, toàn nước Nhật chỉ có khoảng 70 người, đồng nghĩa với việc 70 người đó sẽ đóng cùng hơn 10.000 diễn viên nữ trong suốt sự nghiệp diễn viên cuả họ.

   Nhưng bù lại, trung bình một diễn viên nam sẽ được trả khoảng 50.000 yên ( 506 USD) cho mỗi bộ phim, một ngày họ thường đóng khoảng 2 phim, vậy khoảng thu nhập của họ sẽ lên đến 10.000 yên/ ngày ( tương đương khoảng 1012 USD), mức thu nhập bằng với một vận động viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên những sao nam này thường trả giá bằng cuộc sống cô đơn sau ánh hào quang, họ thường không có bạn gái hay nếu có thì người yêu của họ cũng chẳng thể nào chấp nhận được nghề nghiệp của bạn trai mình làm.

   SẼ ĐÁNH ĐỔI NHIỀU THỨ NẾU ĐÓNG PHIM KÍCH DỤC

   Có khoảng 10.000 phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp AV của Nhật Bản hiện nay, mỗi tháng có hơn 4000 video được sản xuất. Vậy diễn viên nam trong phim, họ là ai ? Đừng có mơ rằng mình sẽ trở thành nam chính, được làm tình với tất cả các cô gái, rồi sau đó nhận được khoảng tiền công hậu hĩnh? Trên đời này không hề có công việc trong mơ như thế đâu!

   Trong thế giới AV Nhật Bản, mọi việc không chỉ đơn giản ở kỹ năng làm tình của bạn. Nên nhớ rằng mỗi tháng có hơn 4000 video được sản xuất, và số lần quay hình trong một ngày sẽ không đếm xuể. Thậm chí khi quay phim, tất cả các diễn viên đều phải làm tình thực sự, trần như nhộng trước mặt nhiều người. Đạo diễn sẽ chỉ đạo cho bạn phải làm gì, tư thế nào là thích hợp, trong khi xung quanh bạn người thì chỉnh ánh sáng, người thì chụp ảnh, set up dựng cảnh. Đến ngay cả việc làm sao để hòa hợp với bạn diễn của mình cho ăn ý cũng là một chuyện khá nan giải.

   Ngay cả khi bạn chịu được những gì chúng tôi đã nêu như trên, thì liệu khi tác phẩm AV của bạn được phát hành, bạn có thể chịu đựng nổi cảm giác khuôn mặt của bạn sẽ bị hàng triệu người trên thế giới nhìn thấy hay không? Một khi làm việc như một diễn viên AV, bạn phải quen với việc hình ảnh của mình có mặt trên tất cả những trang web khiêu dâm lớn nhỏ, và có thể cha mẹ hay bạn bè cũng sẽ chẳng dám nhìn nhận bạn.

   Nếu bạn đang nghĩ đây là công việc dễ dàng hái ra tiền thì lầm to rồi nhé, tất cả các diễn viên AV phải đánh đổi rất nhiều thứ mới có được như thế.

   KẾT LUẬN :

   Nghề nào cũng là nghề, công việc nào cũng cần có sức lao động, không có việc gì có thể tự mang tiền hay sự sung sướng đến với ta một cách tự nhiên cả. Tất cả đều phải trả cho một cái giá nào đó nhất định. Đằng sau sự sung sướng và khoái lạc trên màn ảnh của các diễn viên phim kích dục JAV mà bạn thấy đó hẳn là sự cô đơn và sự khinh bỉ của nhiều người.
    

  Share This Page

  -->